Tổng Đài Điện Lực Quận Cầu Giấy

1 .Tổng đài hỗ trợ điện lực Cầu Giấy
– Tư vấn sử dụng cách đăng ký lắp đặt mới công tơ, tra cứu hóa đơn tiền điện.
– Tiếp nhận mọi phản ánh – khiếu nại về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cước phí, lắp đặt và giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ điện lực.
– Hỗ trợ thông tin số điện thoại điện lực, chỉ số điện, lịch ghi số điện, lịch ngừng/giảm cung cấp điện cũng như các thủ tục thanh toán điện lực trực tuyến.

2. Liên lạc số điện thoại điện lực Cầu Giấy
– Hỗ trợ liên hệ chăm sóc khách hàng điện lực Cầu Giấy tra cứu thông tin liên hệ theo khu vực sinh sống

– Bên cạnh đó, liên hệ với cskh điện lực Cầu Giấy còn giúp bạn báo cho cơ quan điện lực tình trạng mất điện sữa chữa điện, lắp mới, thay thế, di chuyển công tơ cháy hỏng hoặc kiểm tra hệ thống đo đếm … Từ đó, cơ quan điện lực sẽ giải quyết, khắc phục nhanh chóng các sự cố mà điện lưới mà nhà bạn đang gặp phải.
– Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc hoặc yêu cầu thay đổi chủ đề hợp đồng, số hợp, định mức, nắm được mức tiêu thụ hộ gia đình mình hoặc của công ty

3. Báo hỏng điện lực Cầu Giấy
– Khi điện nhà bạn gặp sự cố, trục trặc, bạn có thể liên hệ đến hotline điện lực Cầu Giấy để thông báo hỏng đến cơ quan điện lực và để họ đến giải quyết, khắc phục sự cố, trục trặc một cách kịp thời, nhanh chóng, đảm bảo các công việc, sinh hoạt của bạn và thành viên trong gia đình không bị gián đoạn.

Số điện thoại điện lực Cầu Giấy hỗ trợ các phường trong địa bàn Cầu Giấy: Phường Dịch Vong, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.